Food

Ano kaya maganda food para sa 1yr old na baby yung mag eenjoy siya, lately kasi parang nawawalan siya gana

6 Replies

Bigyan mo na ng real food. Basta small pieces lang. Mga girls ko nung 1 year old sila pinakain mo ng rice and sinigang o nilaga, tapos himay-himay ang karne

Mix veggies mamsh.. gisa lang 😁😁 .. mahilig din kasi si lo ng gulay 😄

Sali po kayo dito sa fb group na to For more healthy tips and recipe for baby..

Give veggies na ibang luto

Try mashed veggies

Gerber mamsh?

5y ago

Bawal po. Junk food po ang gerber same as cerelac