.

Ano kaya gagawin ko kung ayaw bumukod ni lip? Nakakailang kasi kumilos dto sa bahay nila. Mabait naman yung kapatid nya at mama nya pero kasi iba pag nakabukod. D ko alam bat ayaw nya, tinatanong ko naman sya kung bakit ayaw nya lagi nya sagot 'wala lang' :( nakakastress din, ayaw naman nya ko pauwiin sa bahay namin. :(

13 Replies

Ganyan din ako sa lip ko, gusto ko bumukod kahit sobrang bait ng papa nya. Kasi minsan ayoko kumilos pero kelangan mo bumangon dahil mahihiya ka. Pero di pala talaga pwede kasi Chinese sila. Ang lalaki ang magaalaga sa parents. So kahit lumipat kami. Bitbit namin papa nya. Kaya wala akong choice kundi makisama.. Senior nadin kasi kaya inintindi ko na lang...