.

Ano kaya gagawin ko kung ayaw bumukod ni lip? Nakakailang kasi kumilos dto sa bahay nila. Mabait naman yung kapatid nya at mama nya pero kasi iba pag nakabukod. D ko alam bat ayaw nya, tinatanong ko naman sya kung bakit ayaw nya lagi nya sagot 'wala lang' :( nakakastress din, ayaw naman nya ko pauwiin sa bahay namin. :(

13 Replies

Hirap nyan mamsh. Buti yung lip ko, ako pinagdedecide lagi. Kung saan ako mas komportable doon kami. Habang buntis ako, nandon kami sa kanila. Natry ko makitira ng matagal sa bahay nila. Nahirapan ako kasi masyado silang marami doon. Kaya nagdecide kami na dito nalang ako sa bahay ngayong manganganak na. Kasi only child din ako kaya di ako sanay ng sobrang daming tao. Explain mo nalang sa kanya nararamdamn mo mamsh. Malay mo namn po.