Lying in

Sino po dito sa lying in nanganak? Mga magkano po gastos kung sakali? Kahit accredited ng philhealth may babayaran parin ba? Thanks sa makakasagot, gusto ko lang magka idea para mapaghandaan. First time mom here.

1 Reply

Pag lying in midwife wala po halos babayaran. Kng meron man maliit lang para sa vaccine n bAby . Basta may phil health ka, meron nman private lying in na may Ob, pedia at midwife sabay2 magaattend sayo. Mejo mahal, ung dto 20-25k dw lying in lang un ah 😅 sa center libre lng dw pag sknla kanila inendorse na lying in

5y ago

Private po kSi un kaya mahal. Dto po un sa dasma, tyka may pedia ndn at midwife babayaran kaya mahal cgro. Pero compare sa hospital nsa 35-50k npo kc normal delivery sa private hospital dto. Kung ngttitipid po tlg pwde nman sa lying in na midwife lang.