Mga mommies ask lng PO.. Sino PO kaya nakaranas sa inyo Ng breech Ang baby? Thanks sa sasagot?

Ano kaya best way para umikot Ang baby mga mommies? Sino kaya nakaranas na Ng breech Ang baby pero napaikot din? Thanks po sa sasagot..

17 Replies

29 weeks breech ang baby ko. Now, 34 week nakacephalic na. Big help talaga yung pagtuwad, inom ng maraming tubig, paghiga sa leftside, nood ng YouTube yung ways kung paano mapaikot sabay gayahin, at yung posture din para mabigyan ng space si baby na gumalaw.