almuranas

Ano gamot po ba sa almuranans sa buntis?

11 Replies

Momsh, nagkaalmuranas po ako 20weeks pregnant po ako then nawala nung nasa 25weeks na ako , factum ointment po ung nireseta sakin then nag oatmeal lang po ako

4y ago

how much po ung ointment?

Mga momsh, ako po today nagkaroon ng almuranas. 9 weeks preggy. 😔😔 Makati po sya, ano po pde gawin?

niresetahan po ako ng ob ng gamot sa almuranas pero im worried na may side effect sya kay baby. okay lang ba uminom?

Kusang nawawala po yan after pregnancy. Lalo kung ngayon ka lang ngkaroon nung buntis ka.

5y ago

Thankyou sa info sis 😊. Gb

try mo po mag hot seat mumsh.. i feel you.. last 36 weeks ko nag ka almuranas ako

Painit ka tubig sis.. tapos ilagay mo sa arenola upo ka dun gawin mo 3x a day

5y ago

Ahh, salamat po gagawin q yan 😇

babad mo sa maligamgam na tubig.. maginhawa sa pakiramdam.

5y ago

Thankyou po 🙂

Towel po na binabad sa warm water.

Essential Oil Blend po

4y ago

saan poh nbibili