ALMURANAS

Nagka almuranas din po ba kau mga momshie? Ano po gamot? Thanks!

4 Replies

yes po. may ointment ako pinapahid factu name nya .. more on fiber at water .. tapos sitz bath yung tamang init lang kasi bawal yung sobra .. tapos lakad lakad after kumain .. grabe pahirap ng almuranas sakin 2 months preggy pa lang ako sobrang nahirapan na ako lalo na ngayong 4 months kaya ginawa ko yan . ayun nd na gaano ako nahihirapan

Meron ako pero di ako naggagamot .. Kumakain lang ako more on fiber para di masakit pag tumatae tapos more on water

yes, pero hindi ko alam kong anong gamot 9 months pregnant.

Yes sis kasi madalas constipated.