babaero

Ano gagawin nyo pag nahuli nyo gumamit ng babae asawa nyo ?

235 Replies

Iba usapan na yun sis syempre kung kasal, kasuhan mo at hiwalayan mo.

wala ng usap usap hindi niya yun gagawin kung talagang mahal ka niya

hala as in huli talaga? on the spot gumagawa ng something? 😭🤦

Hiwalayan mo na agad kung paulit ulit lang ginagawa sayo yan

Iiwan na siya. Kase kung nagawa niya ng una for sure mauulit lang

mkakatikim sya ng pangalawang tuli.. ung sagad.. sabay hiwalayan

Edi iwanan na haha. Wag ma pakatanga sa lalake hindi na yun uso.

Iiwan ko sya. Kadiri na eh ayoko sya makasama dahil madumi sya.

Hiwalayin na agad. Ibuhos mo nalang yung atensyon mo kay baby

Be strong enough to let go na po. To teach him lessons too.