Picture ng mga babae

Ano gagawin niyo pag nakita niyo yung asawa niyo na puro picture ng sexy babae ang phone. Nakakahurt lang kasi pag ganun. 😔

41 Replies

as long as di gumagawa ng kalokohan yung partner mo wala namang masama dun,kasi mas nakakahurt kapag kayo na nga tapos puro pa picture ng ex nya yung nasa phone,I'm so lucky kasi kahit puro picture ng mga babaeng naglalakihang suso meron ang phone ng partner ko he never did any single thing to destroy us.

2y ago

agree ako dito mamsh. kahit mapuno pa galery nya di ako nagagalit. basta ako lang at ang magiging baby namin.