Nakainom ng gamot pero hindi alam na buntis

Nagtake po ako nang antibiotics for cough and cold for a week pero hindi ko po alam na 1 month pregnant na ako. maaapektuhan kaya si baby? thank you. #1stimemom

2 Replies

Hello mommy :) Kapag preggy po kase, di tayo basta basta umiinom ng gamot na di nireseta pero po since hindi niyo alam, better to consult an OB para po mas maassist kayo and para po matanong niyo sila sa magiging epekto ng pag inom niyo ng antibiotics :)

3y ago

Opo mommy :) Mahalaga normal ang heartbeat ni baby. Pwede ka din magpa CAS (Anomaly Scan) if gusto mo po makamake sure na di maaapektuhan ng kahit anong defects si baby :) Mejo mahal pero worth it naman, mommy😊

depende anong gamot ininom mo? madami nmn Po kasing antibiotic na safe sa pregnant mommy

3y ago

fluimucil, azithromycin, xyzal, omeprazol, gaviscon. yan mga tinake ko sis na reseta ng doctor.