Sino po nakainom ng bioflue na hindi alam na bunti???

Ano po kaya efekto pag nakainom ka ng bioflue na hindi mo alam na 1month ka ng buntis nag woworry po kac ako baka may epekto sa development ni baby 🥺

4 Replies

huhu! ako nga po amoxicillin talaga ininom eh. UTI kase talaga yung 1st symptom ko, and di ko alam na buntis na ako nun. kaya sabi ng ob mabuti daw po malakas kapit ni baby. sana nga lang po talaga wala syang masamang epekto kay baby. 10weeks preggy palang po ako now. ok naman yung naging lab result ko.

8mo ago

Kumusta na po baby niyo?

same po ng case ko... nagkatrangkaso po kc ako d ko din alam na buntis ako.. 3 days din ako nakinom ng gamot..thanks god at matibay ng kapit.. alaxan,bioflu at neozep po nainom ko .buti n lng at gumaling ako agad..

ako nga nakailang amoxcicilin dahil sa plema ko, tapos diko alam, buntis pala ako.

Consult your OB na momsh.