tanong lang po.

Ano epekto sa baby kapag lagi nagpipigil ng gutom? Kumukulo lagi tyan ko pero pinipigilan ko lagi dahil kakakain ko lang tas maya maya gutom na naman.

20 Replies

Ganyan din ako dati nong first trimester ko hanggang second pero ngaun dko na tlga kaya pag gutom kht malapit nako manganak at kailangan magdiet ang sakit sa tyan e.. maya maya gutom kht kakakain lang lalo na sa gabi kaya may stock ako na gatas yung bearbrand..