tanong lang po.

Ano epekto sa baby kapag lagi nagpipigil ng gutom? Kumukulo lagi tyan ko pero pinipigilan ko lagi dahil kakakain ko lang tas maya maya gutom na naman.

20 Replies

Ako ang napansin ko kasi pag nagutom ako kumukulo tyan ko si Baby sipa ng sipa at galaw ng galaw mukang naiirita po sya na kumukulo tyan ko sa loob. Pag ganon kahit kakakain ko lang umiinom ako water para mapuno tyan ko or kaya kain ako bread para mabigat sa tyan

Ganyan din ako dati nong first trimester ko hanggang second pero ngaun dko na tlga kaya pag gutom kht malapit nako manganak at kailangan magdiet ang sakit sa tyan e.. maya maya gutom kht kakakain lang lalo na sa gabi kaya may stock ako na gatas yung bearbrand..

kain k po,kc ndi ibig sbhin n nggutom k need mo n pgilan msma po yun s baby kc maapektuhan po ung growth nya at ung intakes ng mga nkkain nya,kc c baby nkdpende s mga knkain ntin while nsa tyan ntin sila

Yung kapitbahay namin namatay baby niya sa tiyan kasi lagi siyang nagpapalipas ng gutom dahil nagsusugal siya. 7 months na ung baby niya sa tiyan nung namatay.

Ganyan din ako. Pero yung ginagawa ko may naka stock ako sa bahay na tinapay at tyaka biscuits. Kasi ayaw ko ng puro rice lang mabilis daw lumaki si baby

Small but frequent meals po. Okay lang kain ng kain, wag lang mgpa2gutom kc mwa2lan ng supply c baby ng sustansya pg wla kang knakain.

Small meal ka nlng mommy every kain. Wag magpapalopas ng gutom. Ok lang yan. Gnyan din ako dati. Hindi nawawalan ng laman bibig ko.

Naiistress si baby magkaka nutrient deficiency pwedeng maging maliit si baby pag labas nya.. Tapos magiging sakitin paglaki...

wag mo po gutumin sarili nyo.. bka makasama sa development ni baby mo, pag gutom k po subo ka khit mga biscuits..

Kain po kayo momsh basta naramdaman mong gutom ka.. eat smaller portions po para hindi ka naman sumobra busog..