hiyee mga mommies

ano deodorant nio now na preggy kayo?

23 Replies

ako po hnd gumagamit, since hnd pako preggy. hnd nmn nangangamoy sakin tas hnd rin nangingitim. pinagpapawisan lng po

Nivea.. naglalagay lng ako pag aalis ng house.. pero pag hindi, nilalagyan ko lng alcohol..😅

ginagamit q lang pag may lakad... pag sa bahay lang, wala po. madalas nasa bahay lng ako 😂

5y ago

hnd sis... dry xa sa pakiramdam...unlike dun sa ibang natry q na like deo ng avon, rexona, dove... pero ung dove na unscented ok din... tapos mabaho amoy pag naghalo ung amoy ng pawis mo sa amoy ng deo 😂 kaya maganda tlga pag unscented^^ pawisin pa nmn ako...

Nivea white serum sakin. Pero pag nasa bahay ako, di na ko nag lalagay. 😅

milcu powder :) sensitive kasi underarm ko ayaw sa deos na iba hehe

Hello! Yung dove po ba na deo bawal din? Yung de spray?

tawas muna mommy. kase madaming chemicals yung mga deo sa market e.

5y ago

deonat dn ba ung use mo mommy?

Ako walang ginagamit wla nmang amoy or anything eh

Milcu powder, since college yun na gamit ko until now :)

5y ago

Yes po meron nyan sa mga pharma, watsons, mercury, southstar drug, sa supermarket meron din.

wala po muna dibale na mabaho haha ligo ligo nlng