deodorant

hi mommies! anong gamit nyong deodorant ngayong preggy kayo? thanks..

17 Replies

Nivea pag aalis at pag makikipag compete ng amoy kay mister. Pero minsan wala, or alcohol lang. Mas nag intense kasi ung amoy since getting pregnant 😂

Nivea po.. naglalagay lng ako pag aalis ng haws, pero pag nasa house lang po, alcohol lng nilalagay ko..😅

Dati human nature ung pink pero after 2hrs maamoy na agad kaya nagpalit ako ng Dove hehe

Nivea for me 🙂 Pero konti lang ako maglagay hihi

ganito sakin momsh^^ sa mercury q nabibili

Deonat mamsh, nakakaputi sya. Saka natural.

5y ago

Sa watsons momsh.

nivea pg-aalis , alcohol kpg bhay lng 😊

5y ago

Hehe same tayo sis.

tawas lang sa akin. hehehe

Human nature deodorant

Belo po sakin