Mama's boy na LIP sino relate sa sitwasyon ko? comment kayo mga mommy hehe

Ano bang pwedeng gawin sa atrimitidang nanay ng live in partner ko? kasi lagi nalang kapag nag aaway kami dun siya sa nanay nya tumatabi kapag natutulog HAHA tapos nag rereklamo siya na nauubos daw sweldo niya kahit di naman niya napupunan lahat ng pangangailangan kong gamot kahit isang pirasong prutas dipa ako mabilhan HAHAHA diko na alam gagawin ko sa biyenan ko masyadong mapapel kahit mali yung anak niya sinuntok ako sa mukha sinong lalaking susuntukin yung partner niya lalo na kung buntis? tapos kinukunsinti pa ng nanay niyang panget HAHAHA

2 Replies

Walang may karapatan na saktan ka Mi 😢 Palagi ba yan? Red flag na yan e. Wala ka talaga magagawa kung nandyan ka sa puder nila, tapos yung support na need mo hindi mo nakukuha 😭 Uwi ka na lang din sa parents mo Mi haay

2y ago

2years po kami naging mag boyfriend girlfriend pero di niya ako sinaktan noon ngayon lang po kaya nagulat din ako at hinahayaan niya na magutom ako kahit bawal kasi buntis, nanadya din minsan nanay niya mag luluto siya pero bawal sakin like sobrang alat ganun okaya puro process foods yung ipapakain hehe ngayon pumasok siya sa work niya pero sa nanay niya lang nag paalam sakin di man lang pero yung nanay niya nakikiss niya pa hehe sila nalang po kya yung mag asawa?😂

nakow mi layasan mo na yang lip mo di mo deserve yan

2y ago

natatakot po kasi ako para sa baby ko ayoko lang po siya lumabas at lumaki ng walang kinikilalang ama at ayoko naman po kasi iasa nalang lahat sa magulang ko ngayong buntis ako dahil masyadong maselan po yung pagbubuntis ko po ni papamanhikan nga po dipa nila ginawa simula nung nabuntis ako hanggang ngayon 4months pregnant na ako going 5months