Suhe sya 27 weeks na po sya? Iikot pa po ba? Ano ang dapat gawin? Sana umayos pa po sya.............

1 Reply

Yes iikot pa po nyan si baby may time pa po kayo. Breech din baby ko until 6mos lagi kong ginagawa binabasahan sya ng books, nagpapatugtig ng nursery rhyms sa bandang puson so far effective naman po. Pag di po kinaya pwede po kayo magpahilot para umikot si baby

Related Articles