8 months and counting suhe c baby 30 days na LNG po iikot PABA sya???ano mga dapat gawin tnx po

1 Reply

try mo po music sa parteng puson, then flashlight from up to down tapos mag stay sa down, effective po sakin yan, 6months hanggang isang linggo bago ako manganak lahat ng 7ultrasound ko ay breech, pero nag search ako sa YouTube, then ginawa ko tapos ayun umikot talaga xa basta lagi sounds ang light sa puson susundan daw ni baby un