Ano bang magandang brand ng asapatos na matibang pang pasok sa school? minsan kasi hindi umaabot ng end of school year ang mga sapatos ng mga anak ko

5 Replies

Mommy i-try mo po yung easy soft ng World Balance. Made of rubber po sya at talagang tumatagal. Ganyan lahat ang sapatos ng mister ko pamasok ng office at field work po sya meaning araw araw naglalakad. 3 years na po sa kanya yung mga sapatos e buo pang lahat. Php400 lang po isang pair at madaming designs ang pamimilian. Hinid mo sya mapapagkamalang rubber dahil sa ganda nung pagkakagawa sa kanya. Mukang mamahaling leather sya.

7y ago

My usband has 5 Easy Soft. Matibay daw talaga.

Buy 2 shoes mommy 1 leather shoes for a good weather and 1rubber black shoes for rainy days. Atleast hndi masisira agad.

Sapatos ng mga batang 90's: OTTO Shoes a.k.a. "Bulldog".

Hush puppies po kung patibayan lang ang usapan.