NABABAHALA AKO☹️

Ano bang feeling pag gumagalaw si baby sa loob? At anong month mo siya mararamdaman?. Please answer me ? I had 2 miscarriage before kaya i wanna know kung ano yung feeling☹️

NABABAHALA AKO☹️
96 Replies

14weeks preggy nakaramdam ako 2x malakas na parang pinitik sa loob..sabi ng ob ko sipa daw yun na parang pitik lang kasi di pa ganun kalaki si baby..

Mommy akin 19weeks n peru diku prn mararamdaman c bb .. Or diku lng tlga npansin n gumalaw iwan hahaahah .. First time mom po ako .. 😊😊😊😊

22wks po ako every otherday ko nararamdaman yung sobrang magalaw sya. Yung feeling po is parang my nag bububbles sa loob tpos my bakat n dn ng konti

Twice din ako nagmiscarriage ang 21 weeks na ako now. Nafifeel ko na sya parang umaalon sa tyan taz pabigla2 😂 minsan parang bubbles na pumuputok 😁

5y ago

Rest ka lng po at wag mgbubuhat mabigat. Iwas stress din. Be positive lng mommy. Ako going 6 months na sa december. Wala naman probs. 😊

5mons po, masarap sya sa pakiramdam at nakakatuwa every time na nagalawa po sya at lalo na pag malikot, feel na feel ko na healthy po sya☺️

Nung 5mos na po si baby naramdaman kong gumagalaw na sya. She's now 6mos and ang liksi2 nga eh. Lalo na pag busog ako or nagugutom 😁

4mos sis ramdaman kona paninigas ng tyan ko parang sumisiksik now napitik and ramdam na sya kahit hawakan. 5mos na po sa katapusan.

Yung saken kahit 18weeks pa lang ramdam ko na yung pagpitik pitik nya minsan nagugulat na lang ako lalo pagnakahiga ako

I can feel my baby na pag pasok ko ng 4mos.. Now that im 18W4D na, the kicks are getting stronger.. And mas lalo syang lumikot. 😊

Saktong 18 weeks sakin. As in literal n pagpatak ng 18th week. Tas sunod sunod na un hanggang sa masanay ka na lng sa feeling. 😊