4 Months mataba kase akoooo...

I am now 16 weeks and 7 days pregnant mga momsh. I had two miscarriages before. For the past 2 miscarriage hindi ko na feel kong paano ba yung movement ng bata sa loob☹️. And I really wanna feel it?. Ano ba yung feeling mga mommy? Please tell me ?. Mataba talaga kase ako e? cguro kaya hindi ko pa nararamdaman?.

2 Replies

parang bubbles po... mga 5-6mos mo pa po yan ma fefeel. and depende po sa position ng placenta nyo.. sa akin po kasi, anterior placenta ako kaya matagal ko na feel si baby. may flutters na ako na ramdam by 5mos ko pero pag ka 6mos ko now ko lng talaga na feel na magalaw na sya :)

nakakakiliti. sarap sa feeling pag nararamdaman mo ung galaw nya maya't maya. wait ka 5 months and up, mas mafefeel mo na si baby