LMP OR date ng conception??

Ano ba mas ok sundin lmp mo... Or date ng conception mo....

30 Replies

share ko lng sis.. sa akn date of conception sinunod nmen kc yng LdR kme ng husband ko. tpos kng base kme ng LMP almost 2 weeks ang difference. then nung first ultrasound ko LMP nasa 6 weeks ako pero yng result sac p lng repeat after 2 weeks then dun n meron heartbeat at tugma n cya sa date of conception ang Age of gestation n baby..

3y ago

same here momsh ☺️ impossible kxi na LPM ndi pa kau nag doo preggy na ung count 😅