How To Open Cervix Naturally?

Ano ba maganda gawin para mag open na cervix? Im 37 weeks and 2 days. Nainom nako evening prim rose 3x a day, naglalakad lakad every morning and afternoon tsaka nag squat. Nakakaramdam naman nako ng pagsakit ng puson pababa tsaka balakang pero nawawala wala din yun nga lang wala pa nalabas saken na mucus plug or brown discharge hays. Im so excited to see my LO na please give some advice.

1 Reply

Make it 38 weeks mommy para fully develop na talaga si baby. Try to drink pineapple drinks mommy pangpa open ng cervix daw yan.

4y ago

Thankyou po☺️ tatry ko yan sana magwork hehe.