Pa help naman po. Need some advice.

I am 38 weeks and 2 days pregnant pero no sign of labor parin. 2nd baby ko na po to yung 1st baby ko was 36 weeks and 1 day lng. Hanggang ngayon close cervix pko. Ano po bang magandang gawin to open my cervix? Nag take naman po akon ng evening prim at nag lakad2 or squat. #advicepls #theasianparentph #pregnancy #howtoopencervix

4 Replies

possible po pala ganyan mommy..kasi sabi ni OB ko pag 1st baby premature possible din na mapaaga si 2nd baby. kaya nakatodo ingat din ako ngaun dhil hindi pa fullterm si baby.

4y ago

turning 32weeks po mommy pero dahil nagka early contractions noon may gamot po akong pampakapit hanggang ngayon..tapos hindi po ako masyadong nag gagalaw natatakot na mapaanak ng maaga.

up