pwede ba gumamit ng g21 skincarr kapag buntis

ano ba dapat pwede gamitin

pwede ba gumamit ng g21 skincarr kapag buntis
7 Replies

Paconsult muna po kayo sa OB, may mga ingredients ang mga skin care na di maganda kapag buntis. Tulad ng retinol. Mas magandang wala muna po kayo gamitin para kay baby naman.

kung gusto nyo po mag rejuv bili po kayo nung bagong product ng brilliant safe po yun sa breastfeeding, pregnant tsaka sa teenager po

Better safe po..wag muna gumamit ng mga cosmetics unless nakalagay mismo sa product na safe for pregnant

ask nyo po muna mommy doctor nyo baka po kc may content po yan na bawal sa buntis 🙂

for me , wag po muna kht anong malakas na amoy para Kay baby

mas ok po kung wag muna para di mkasama kay baby

Hindi po. Consult your OB.