Whitening scrub

Hello ask lang kung pwede kaya gumamit preggy ng whitening scrub and Im suppose to use g21 scrub #pleasehelp #pregnancy

6 Replies

Sobrang arte ko nung di pa ako buntis. ngayon na buntis na ko grbi pigil ko sa arte. Kasi bwal sa buntis mga whitening products.

bawal po sa buntis ang whitening products yung asawa ko binilhan pa ko ng pampaputi ng kilikili pero dko ginamit 🤣

Asked my OB about this last weekdend lang, no to whitening products daw po for now.

Hindi po allowed gumamit ng mga whitening products ang mga pregnant

Ako po iwas muna sa ganyan

nooooo po