Can't Sleep

ako lang ba yung matutulog ng 9pm pero maggising din agad ng 12am or 11pm gising ko 2or3am tas hanggang umaga na yun 😢. 7 or 8 am Breakfast ko matutulog ulit ako 9or10am gising ko na ng 12or1pm hayy ang hirap matulog sobra minsn sakit na sa ulo tas konting ingay lang pag tulog ako gsing na agad ako d n ko makakatulog ulit btw 22weeks and 5days na kong preggy .

1 Reply

It is normal mommy. I also experienced insomnia during pregnancy. Calm yourself. Let go off gadgets pag sleeping time na, it may help pero hindi guaranteed na makakatulog ka agad. Anyway, wala naman daw bad effect kay baby yun as per ob