37 weeks and 6 days

Hello po mommies ano ba ideal week na manganak specially for first time mom? Im on my 37 week and 6 days na kasi at wala pa ako na ffeel any symptoms or signs of labor meju may takot lang kung bakit alam ko kasi nasa 9 months na ako mahigit. Nka i.e ako 1 cm pa sabi nung midwife sa lying in...hindi ba nkakatakot ito or masama? Thank you sa mga sasagot 😊

2 Replies

Parang normal naman po kasi na early or later sa EDD. Monitor na lang po ung discharge and early signs of labor. Try nyo rin po mag exercise like squats para mas bumuka cervix and makatulong para mapaaga labor.

wala pa po kayo 9 months mommy .. 8 and half palang po ☺️ kaya no worries.