Labor

Ano anong paraan pa ang pwede gawin para maglabor na ? Panay sakit lang ng tyan ko , puson ko , balakang , hita at singit ? nahihirapan na din ako huminga gawa ng ganito lagi please sana may makasagot ??

1 Reply

Lakad every morning 30 mins., pina inom din ako ng ob ko ng evening primrose isang linggo pag tapos non nanganak nako, umiinom din ako ng pineapple juice.

4y ago

Public naman yun sis hehehe 😅 ewan ko nga mas marunong pa sila sa doctor