14weeks and 5 days

Mga mi help Naman ano pwede ko Gawin grabing contraction nanaman Ng tyan ko tapos nahihirapan akong huminga. Sobrang sakit. Pwede ba tong haplasan Ng efficascent oil tong tyan ko Hanggang balakang? Please me mamshii as of now to. Diko na alam gagawin. #advicepls #1stimemom

1 Reply

Mi better if counsult ka agad sa ob mo. Kasi masama yung contractions esp 14 wks ka palang. Nagcocontract din ako kanina and tinext ko agad ob ko, niresetahan agad ako ng pampakalma ng matres. Unfortunately wala pong home remedy for that.