New Born Needs in Hospital

Ano-ano po basic needs na dadalhin sa hospital pag nanganak pashare naman po ng list nyo please Than you,❤️#advicepls

6 Replies

¹ damit ni baby ² diaper ni baby at mommy ³ wipes ⁴ cottonballs 5 foods 6 soap 🤔🤔🤔 dko na maisip ang iba CS kase ako kaya baka magkaiba tayo ng mga dalahin 😅😅

4y ago

ahh same case pala tayo nag aayos pa lang den ako ng mga dadalhin namen eh 8months na kase ako tamang search lang den baka may naforgot pako 😁