New Born Needs in Hospital

Ano-ano po basic needs na dadalhin sa hospital pag nanganak pashare naman po ng list nyo please Than you,❤️#advicepls

6 Replies

Sa experience ko Normal delivery mga kailangan at nagamit namin ni baby habang nasa hospital. *Adult diaper 2-3pcs. *Newborn Diaper 1pack 20pcs. or more (para sure na di kukulangin si baby, sa baby ko 16 diapers nagamit hanggang makauwi kami madalas Kasi sila dumumi at umihi kaya palit din Ng palit) *Damit ni Baby 5 pairs or more (barubaruan, pajama, booties/socks, mittens, Bonet, bigkis (optional)). *Soap and shampoo ni mommy at bantay *Newborn top to toe soap para Kay baby *Cotton balls/ Cotton buds (panglinis Ng pusod) *Cotton Roll/Cotton balls/Wipes (panglinis Ng dumi ni baby) *Lampin/ malambot na pamunas (pamunas ni baby sa lungad or sa katawan) *Alcohol *Baby oil *Betadine feminine wash (optional, mabilis makapagpahilom Ng sugat sa vagina) *Towel/ Robe (para Kay mommy at bantay) *Toothbrush/toothpaste (para Kay mommy at bantay) *Comb and ponytail/sunrio (optional) *Sanitary Napkin (maternity pads(sanitex), regular pads, all day pads) *Snacks (after manganak, Chuckie chocolate drink and Mamon) *Damit ni mommy at bantay 4-6 pairs (T-shirt/ Sando, Shorts/pajama, underwear, dress) *cream for rashes and nipple (magcrack/susugat Kasi Yung nipples pag nagpa breastfeed masakit) *Records (Valid Id ni mommy and daddy, ultrsounds, lab results, philhealth number, marriage certificate (if kasal need sa birth certificate ni baby)) Yan Lang po natatandaan ko na need dalhin sa hospital

4y ago

Thanks for Sharing..

¹ damit ni baby ² diaper ni baby at mommy ³ wipes ⁴ cottonballs 5 foods 6 soap 🤔🤔🤔 dko na maisip ang iba CS kase ako kaya baka magkaiba tayo ng mga dalahin 😅😅

4y ago

ahh same case pala tayo nag aayos pa lang den ako ng mga dadalhin namen eh 8months na kase ako tamang search lang den baka may naforgot pako 😁

Here mommy. Hope it helps. 💛

List of needs to bring 😊

4y ago

CLAIM SIGNATURE FORM sa Philhealth din po sya

list of things to bring