Recieving and lampin

Hi mga mi ano pong pinagkaiba ng receiving blanket sa lampin?? Need po ba both meron pag pupunta hospital?

1 Reply

Receiving blanket po, mas makapal at mas malaki, kadalasan may hood. Ito po yung gagamitin na ipangbabalot/ swaddle kay baby. Lampin naman po ay manipis lang, basically ay pang-all around pamunas kay baby.

1mo ago

In my experience, ginagamit nila lampin pamunas sa dugo ko, as well as pamunas paglabas ni baby. Kung wala sila ibang makuhang lampin, possible na gawin nilang pamunas yung ibang blankets na dala mo... 😅 I guess depende rin siguro sa hospital 🤷 Pero magagamit mo rin talaga ang lampin pamunas sa mga lungad ni baby, etc ☺️