Magkano at ano??

Ano ano po ang kailngan i handa sa pag manganganak na for baby and mommy? and ano po kakailanganin bukod po sa important documents? magkano po ang kailangan i handang pera kung sakali at mga kayilangan sa philhealth para makatipid sa hospital bills? JBL HOSPITAL PO KO NYAN....first time mom po

1 Reply

unahin po ang damit ng baby dahil yan po ang unang hihingiin ng doctor, second is essential like pampers wipes pulbo etc. sa budget naman para sa panganganak kung gusto makatipid sa public hospital no bill basta charity.