Sana po masagot niyo. I need your help mommys.

First time mom po ako and manganganak na this coming novermber. Hindi ko alam saan ako manganganak dahil wala talagang income this pandemic. Magkano po ba pag sa public hospital nanganak? #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Go sa public hospital. I think aabot pa din ng 5k ang normal delivery sa public. May Philhealth ka ba? Try mo lumapit sa LGU, sa brgy., apply for indigency para makatulong sa bills.

4y ago

Thank you po sa advice. ❤️