Ano ano ba ang mga pagkaing dapat iwasan ng di mapasama ang kalusugan lalo na ngayon na panay ang kain dahil sa pasko at bagong taon ?

4 Replies

Eto po tip para iwas impatso sa pasko at new year. Pagka kain nyo po ng madami ay magpakulo kayo ng tubig at luya para maging tea. yan pi ang inumin nyo at paniguradong tanggal ang dispepsia nyo.

Yung pagkain na matataba, maalat, sobrang tamis, may too much caffeine and soda. Lalo na kung may sakit ka or may history ng sakit ang family nyo, dapat doble ingat na.

Lahat ng sobra ay masama, so eat in moderation. Pero syempre, doble ingat sa mga matatabang pagkain tulad ng lechon lalo na kung may history ng high blood pressure.

Iwas sa matataba at mamantikang pagkain tulad ng lechon ke mapa cebu or laloma lang yan.