Time for changes?

Naniniwala ka ba na kapag bagong taon, bagong buhay?

Time for changes?
42 Replies

Nope..It's just another year. Kung gusto mo magbagong buhay any time pwede mong gawin basta desidido ka kahit sandamakmak yang new years resolution mo kung di ka naman seryoso, ganun pa din balik ka sa dati mong gawi

i claimed it..5years na surviving at sobrang hirap ng buhay namin mag asawa,sana this year 2021 magbago nman🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

basta nagsisi kana sa lahat ng pagkakasala mo sa diyos panibagong buhay na lahat.wag mona lang balikan ang pagkakamali mo.

Nasa tao pa din kase yun if may changes sya na gusto mangyare, this is the season only to help us focus to change.

hindi.pwede ka magbago,baguhib buhay mo,life style mo any time,day and month of the year

not really nasa tao p rin yan d nman kailngan new year lng ang pgbabagong buhay.

Nope, if you really want a change for your life why wait for a new year..

Yes, kase more lesson na sa nakaraan alm mona panu mag adjust

Everyday is bagong buhay for me, but yes din sa bagong taon.

Change can happen anytime. Hindi lang tuwing New Year.