Weird Cravings

Ano ang pinaka weird cravings nyo during pregnancy? Here’s mine right now. ???

Weird Cravings
110 Replies

Rice na may kape tas yung ulam kong hotdog nagsswimming din dun sa kape hahaha, wirdong wirdo asawa ko sakin😂

Paksiw na bangus yung subrang asim, tapos siomai, yungbsubrang anghang yung sauce, pancit canton na mAanghang😉

Yung menudo,iuulam ko sa kanin na may sabaw na kape at sawsaw sa suka. 😂 hindi naman sumasakit tyan ko 🤣

Alamang na may grapes,cornick at longganisa. iniisip ko ngayon nakakaduwal pala. noon sarap na sarap ako haha

Kaaaaaahhhitt everyday sinigang ang ulam ko okay lang whether baboy or isda yan keri ko. Dapat may labanos hahaha

4y ago

hehehehe😂😂😂 ang weird pero sa lahat ng cravings ko yan sinigang ang di ko mapigil hehehe

hotdog sa madaling araw ewan ko 3p ko sya nung nag lilihi ako pero di ko tlga sya hilig nung di ako buntis

ingat ingat sa spicy foods mommy, pag naka ramdam ng pag hapdi ng sikmura, mas ok iwas ka muna, God bless

Yung sakin dati richeese na sasabayan ko ng kimchi. Grabe nakaka ubos ako ng isang tub isang kainan. Lol

Cherry Tomato, Lettuce, orange, strawberry salad. 😂 And bell pepper always craving with bell pepper.

Orange juice, kapag kakain gusto ko laging may orange juice. Sa food naman, lagi ako naghahanap ng matamis.