Weird cravings!

Mga mommy anong pinaka kakaibang pinaglihian nyo or yung mga hindi nyo naman kinakain pero bigla nyong cinrave habang buntis kayo? Chika naman dyan mommies hehe โค

1 Reply

Hahaha! Ung leche plan na may fries. Tas gatas pinapapak ko i dont like milk pero nung naglihi ako sobrang sarap. Hahaha ung fav kong spaghetti un ung pinaka hate ko sa lahat makita ko lang bumabaliktad na sikmura ko.. Icecream na may fishball hahaha