Home Schooling

Ano po ang pananaw nyo dito? ? anong age/grade magandang magsimula?

14 Replies

I think mas ok kht sa day care at the age of 3. Or playschool kung may budget. Kasi mas nagiging malawak ang naeexplore nla at maaga naeexpose sa tao. Sbe nl ok dn ang homeschooling kaso wala ung interaction ng anak m sa iba at walang competition sknya

5y ago

Thanks momsh. Yes iniisip ko din yan, at syempre mas maganda kung ma-expose muna sila at matutong mag aral