Pregnancy?

Ano ang pakiramdam ng tiyan ninyo nung hindi pa ninyo alam na buntis na kayo?

Pregnancy?
73 Replies

December 2020 wala pako nararamadaman na kahit na ano pero nung January 2021 sumasakit na ung breast ko (normal saken to lalo nat pag malapit nako reglahin) kaya inisip ko na baka rereglahin nako at kahit kakgising ko lang sobrang pagod n pagod ako, laging gutom.Sinabe ko din sa hubby ko na iba na pakiramdam ko kaya kahit nasa work siya pinabili ko na siya ng PT pero kinabukasn ng umaga ko na ginamit. Yun na nga na confirm ko na buntis ako at nagpacheck up agad at nag pa ultra sound. Sobrang saya ni hubby kasi mdameng subok na pero ligwak at ngayon nakabuo na din. 🥰🥰🥰 and soon to have daughter. First time mom 🥰🥰🥰