Daddy Duties

Ano ang paboritong gawaing bahay ni mister?

Daddy Duties
165 Replies

mag alaga sa mga junakis ko, magprepare ng foods nMin, maglaba ng mga damit namin at assistant ko hehehe

aq lahat ang gumagawa ng gawaing bahay pero Kung minsan walang choice kaylangan nya kumilos😅

wala 🤣🤣😂 at tamad sa gawaing bahay mas gusto nya makipag harutan sa anak nya 😂🤣

mag buting ting and repair things in the house but he cooks and do other housework if I'm busy

mag laro Ng mobile games . minsan nag lalaba at nagluluto . nag huhugas Ng Plato 😊👶👶

Nagpapahinga, pagod kasi lagi si Mr sa trabaho dahil under military sya kaya okay lang😊

wala 😅 laruin Anak namin or tinuturuan niya sa reading..pang gabi kasi pasok niya ..

maglaba 😁 lalo na hirap na ako sa paglalaba ngaun kaya sya na ung naglalaba 🤣

Mag inom 😂.. Magnihib. Mglaba.. Pero above all mginom p dn pag pagod work 🤣

Paglalaba, Pag-igib ng tubig, Pagluluto, Pag-aalaga ng kuneho, at mga isda.☺️