?

Ano ang nililihi mo nung buntis ka?

88 Replies

chocolate dati d aq mhlg sa chocolate.. petchay na ginisa walang halo, pansit bihon, donut 😂 madami pati yung malunggay dahon ng kptbhy sa bording napagtripan q gusto q pagnakawin asawa q e 10pm n yun. Gusto q iluto nya lgyn lng nya tubig at bagoong basta gnun lng ayoko ng my vetsin at mgc sarap.. ayaw nya mangiyak ngiyak nq nun bka dw sbhn ng kptbhy gbng gb ngnanakaw p kmi ng malunggay 😂 bka dw mgnanakaw anak nmin pglaki ayun narealize q nakakahiya nmn kung mgnanakaw kmi ng malunggay, naawa aq s itsura nya kc ayaw nya tlg kumuha prng xa pa kawawa

Aq naman di ko na sure kasi halos lahat nmn kinakain ko maliban lang sa mga meat na mamantika nababahuan aq. Pero ang mas madalas ko tlga kainin is indian manggo at mga maaasim na ulam gaya ng sinigang na baboy o kaya yung ginisang kangkong.. Hahaha😂😂😂

Karamihan chocolate, champorado ganun tas mga candy na chocolates. Biko. Chicken. Ilang beses ako nagcrave niyan dati. Pero minsan kung ano na lang makita ko sa commercials or sa fb na pagkain parang gusto ko din.

Sa food parang wala hehe. Kasi halos lahat naman gusto kong kainin. Kung ano yung matripan kong kainin. Si hubby naman nun gusto ko lagi ko siyang nakikita. Gusto ko nasa tabi ko lang haha

5y ago

sameee❤️

Baked mac at kahit anong pasta. Pero ang pinanggigigilan ko talaga noon ay sardinas na pinigaan ng calamansi. Ay juice colored! Talaga namang dami kong nakakain.

Siopao tsaka carbonara😂 tapus yung sandwich na may ham na may mayo at maanghang na ketchup

Malamig na tubig. 😍 Santol Guyabano Avocado Sinigang/Nilaga/Bulalo pero sabaw lang. 🥰

Wala naman. Random food cravings lang ako. Usually yung mga nakikita ko sa facebook

At first shawarma, tapos sinigang na baboy, tapos naging orange then kanin 😂

Zesto choc-o 😂 tsaka yung sampalok na candy na maliliit, yung monigold 😂