Unang sipa ni baby

Ano ang naging reaksyon mo nung una mo naramdaman ang sipa ni baby?

Unang sipa ni baby
227 Replies

Nakakatuwa sa pakiramdam 16weeks ko siya naramdaman bale kagabi lang hahaha 2nd baby ko na siya kaya alam ko kung sipa ba yun ng baby and yes sobrang sarap sa feeling. 😍

Super duper happy na naiiyak na ako sa sobrang tuwa grabe and until now everytime na gagalaw siya grabe yung puso ko tuwang tuwa. 😭😭😍💖💗❤💕

Nagulat at hindi sure kung galaw yun at 13 weeks. Hehe pero ngayong 25 weeks, ramdam na ramdam ko na pagkilos niya, grabe iyak ako ng iyak sa tuwa!!!!!

I felt it when I am on my way to 5th month. Happy as it is. Nakakamiss yung feeling. Now she's already 3 months old and enjoying every minute with her.

Na amazed ako, na touched at naramdamn ko na masarap pala talaga sa feeling. Ngayon na nakapangank nako, ayun namimiss ko sa pag bubuntis. ❤️

Happy and lagi q xah hinahawak kapag sumisipa., 😂gustong gusto q ung feeling n narramdaman q xah kxe feeling q ang healthy nya., 😊

Napaiyak. Sobrang saya. Hindi na ako naeexcite sa monthly check up para malaman na ok si baby kase nagalaw na siya palagi. ☺️

Naiyak kasi feel ko na talaga na meron akong buhay na dinadala sa loob ng tyan ko and pinaparamdam na hindi na ako nagiisa 💖

Happy and na amazed ako. 😍 Pati si hubby nung una ko pinahawak sa tummy ko, tapos gumalaw si baby. Ang saya saya nya hehee

Sobrang saya kasi akalain mo gumagalaw na sya sa loob ng tiyan.I didn't explain my reaction nung gumalaw na sya🤗😇