Tanong lang mga momies kelan nyo unang naramdaman ang sipa ni baby anong months ❤

Mommy check

14 Replies

saakin pintig pintig palang mga 16 weeks pero Sabi Ng midwife tulog lang palagi sya kaya di ko sya ma feel Sana next 6months galaw na Sana sya😁❤️🙏

2 weeks before my 5th month, hindi ko pa ramdam si baby at maliit pa ang bump. Sana next month, ma-feel ko na rin kicks ni baby 🤗

sa unang baby ko 4or5 months ko na sya naramdaman then dito sa pangalawa 2months pa lang ramdam ko na sya kaya active baby ko ngayon

18weeks sa 1st baby 14-15weeks 2nd baby. both posterior placenta at di po chubby kaya mas ramdam

2y ago

Hala same tayo mommy ako 19 weeks na today huhu

pitik lang nung mga nag 16 weeks pero simula nung 19 20 weeks mas ramdam na ung sipa. Ftm.

Sakin 19 weeks mommy. Felt it just 2 days ago. Sarap sa feeling 🥰

Week 15 mii, 1st baby ko pa lng

going to 5months sis 🥰😇

16weeks po. Posterior 🤗

Ftm here, 5mos po