Unang sipa ni baby

Ano ang naging reaksyon mo nung una mo naramdaman ang sipa ni baby?

Unang sipa ni baby
227 Replies

Tama yan momsh,kahit masakit minsan matatawa ka parin kasi ang sarap sa feeling ng alam mong masigla si baby sa tummy mo :)

Naiyak ako sa tuwa. I thought na hindi lang pala ako nagaalaga ng tamagotchi sa tyan ko. May tao pala talaga sa loob. 😊

Super naexcite lalo! ♥️ Tagal naming inabangan ng daddy nya yung kicks niya eh kaso ako palang nakkaramdam. ☺️

Masaya kasi for the very first time, naramdaman ko din ang galaw ni baby sa tiyan ko.❤️ First time mom here!🥰

Nakakatuwa kase lagi ko inaabangan galaw nya thanks god at 19weeks may kicks na sya kahet medjo mahinhin pa 💕🥰

Super happy kasi maxado ako excited eh lagi ko inaabangan. Hehhee 5 months preggy now ramdam ko na si baby finally.

Subrang saya.prang nagdabog sa tyan ko.lalo na mahawakan ng asawa ko tyan ko tapos galaw c baby ,subrang saya namin

Mixed emotions! Happy, overwhelmed, excited, tapos I'm about to cry!!! Hay. Ang sarap sarap sa feeling ❤️

I'm so happy, kasi first time ko lang maging mommy sa kaniya. Tuwang-tuwa pa ako kapag sumisipa siya e

Now Lang po sya firstime sumipa 😂 Sobrang happy po ahaha ❤️ first time mom here 🥺