Ano ang mga dream school nyo for your babies?

5 Replies

UP and Ateneo lang ang options ko and I really hope makapasok sa either schools ang both kids ko. I'm from UP and the dad is from the latter so ngkasundo kami sa either of the 2 schools. Crossing our fingers. :)

I want sa UPIS para pag college tuloy tuloy na sa UP. If not, Ateneo grade school kaya lang titingnan pa namin if kaya ng budget kasi 2 magkasunod ang pag-aaralin ko.

Science H.S. and UP :) Pero matagal pa naman, mahabang panahon pa, I'll not dictate my daughter if saan nya gusto kapag dumating na yung panahon na yan.

Ako din PISAY at UP kung ako ang masusunod. Para sa akin maganda ang kinabukasan ng anak ko kapag natuloy sya sa mga school na yan.

ADMU sana. Kase hindi ako natuloy sa school na yan e. Sana sya ang makatuloy.