wet wipes

Ano po ang best brand for wet wipes for new born baby? Thank you. :)

8 Replies

Walang best brand for baby wipes. Espicially for new born baby, sensitive skin cla. I used Cotton and warm water for my baby girl takot ksi ako sa mga rashes and UTi and etc..

Hi mommy. Para po sakin kung panglinis kay baby, cotton nlng po sna muna. Pero ang marerecommend ko sanicare baby wipes.

For newborn po cotton muna basain lang ng warm water. Pero kung wipes po talaga gusto nyo. Sanicare baby wipes po.

4y ago

agree po, sa tatlo kung anak never ako nakagamit wipes, cooton balls lang po tas maligamgam ja tubig, wala ng rushes c baby nakatipid kapa. ☺️

Einmilk po gamit ko mi.. Very mild.. Pero pag 3mos pababa ang baby not recommended sa face

I used CHERUB po . Never pa nagka rash c baby boy ko until now 8mos na sya

Nursy unscented. Farlin. :)

5y ago

Thanks mommy :)

Cherub sakin mamsh

unilove