Delayed...

Ano ang initial reaksyon mo tuwing nade-delay ang period mo? I-comment ang sagot gamit ang emojis!

Delayed...
364 Replies

Masaya ☺️ nag eexpect kasi kami.. Ilang taon din na ganun lagi madedelay tpos hindi naman pala buntis nakakadismaya lang. Kapag nag aaway kasali lagi sa sumbat yung "bigyan moko ng anak, gusto ko na maging tatay".. Parang hindi ka priority ng asawa mo/live in partner kapag wala kayong anak. Laging barkada.. Ilang taon ganun.. Ilang taon puro iyak.. Hiwalay, balikan.. Hanggang sa naawa na sakin si God binigay niya na ang matagal kong hinihinge.. Eto na nga kabuwanan ko na. Days nlng manganganak na ako. Ramdam na ramdam ko yung changes sa partner ko simula nung nabuntis ako. Para akong prinsesa. Super excited na siya. I'm sure he'll be a good father to our son ?