Delayed...

Ano ang initial reaksyon mo tuwing nade-delay ang period mo? I-comment ang sagot gamit ang emojis!

Delayed...
364 Replies

Nagppt agad ?? excited ako magkababy. Pero ang nakakainis pag delay ako At nakapag PT Ang result negative, kinabukasan anjan Na Ang dalaw ??‍♀️??‍♀️

Nun gsto ko magkababy, kpg nadedelay mens ko masaya ako kasi umaasa ako na magkakababy? ngayun di p ko nagmemens ulit, 1month old plng si baby..kya di ako pa alm ano mgiging reaksyon ko

Sakto lang. Lagi akong delayed ng 3 to 7 days. Pero nung last na 10 days na ay wala pa, ramdam ko nang buntis na ako nun. Kaya ito, 28 wks preggy na. Haha!

? wala parang normal lang nasanay na kasi ako na parating delayed minsan 2 months to 3 months na di ko nga inaasahan surprise nga ako buntis pala ako ..

one or two days delay be like "DADY DELAY AKO BILI KA P.T. " hahahah praning kasi ako ... our first born was 7 yrs old and our second was 1 month old.

Omg. Buntis ako!? Tpos tiping may pahilo hilo effect pa naloloka ako kakaisip non hanggang di ako dinadatnan ayaw kopa masundan sina baby?

Natakot kasi hindi planned, (natatak na sa utak q na di na masusundan ang panganay q) pero may kasamang tuwa kasi deep inside, gusto q ng baby.

excited mag PT pero sa ilang beses q na naddelay pero negative ngaun nag possitive na 7months preggy ???

4y ago

ganyan din ako mommy kaso din negative din naka ilang pt na ako before ? iwan ko lang ung ngayon 5days delayed, hndi naman normal kaso ayuko mag pt muna baka masaktan Lang ako???

PT lang ng PT khit nd pa delayed. Trying to conceive kc km nun pa. Pag negative, after another day ult. Haha mdmi stock ng PT ?

Netong after manganak lagi na lang akong nadedelay. Pero wala naman si hubby kaya dedma lang. isip isip ko dadating din yan.